TẾT TRỒNG CÂY
Tết Trồng cây tại Sân Thể Thao Trung Tâm, và các tuyến đường trong toàn xã

Nhiều công trình phúc lợi của địa phương và thôn xóm được xây dựng như trường học, trạm y tế, nhà văn hóa xóm, đường giao thông thôn xóm và nhà văn hóa xã. Những kết quả này cũng đang là nền tảng để địa phương tiếp tục thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, trong đó giao cho xóm 2 và xóm 15 làm điểm phấn đấu hoàn thành chương trình nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2021.

Tết trồng cây được phát động với sự tham gia của các tổ chức đoàn thể và cán bộ, chiến sĩ Đồn BP Ba Lạt.

Nằm trong các hoạt động Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, cùng với tổ chức lễ kỷ niệm, Giao An cũng đã phát động Tết trồng cây năm 2020. Theo đó, giao cho các tổ chức đoàn thể như Hội Phụ nữ, Hội CCB, Đoàn thanh niên, Hội Nông dân, Hội Sinh vật cảnh trồng 400 cây, trong đó có 2 cây đề trồng tại Sân vận động xã, số còn lại được các hội viên, đoàn viên trồng tại tuyến đường tỉnh lộ 489, các trục đường tại các xóm 2, 5, 8 và xóm 15. Những cây xanh được trồng và chăm sóc sẽ tạo cảnh quan môi trường ở từng khu dân cư thêm xanh, sạch đẹp, hạn chế sự tác động của môi trường trước diễn biến bất thường của biến đổi khí hậu./.